Dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Contents

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC – ĐIỆN LẠNH HOÀNG QUÂN

chuyên cung cấp và sửa chữa các sản phẩm về điện lạnh như máy lạnh TOSHIBA, SANYO ,PANASONIC, HITACHI, SAMSUNG, NATIONAL ,LG... và Máy giặt , Tủ lạnh, Máy Nước Nóng …Tấc cả các sản phẩm của  chúng tôi bán ra đều bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho quý khách hàng yên tâm. Ngoài ra với đội ngủ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì , và xử lý tấc cả các vấn để về điện lạnh cho quý khách hàng với giá cá rất cạnh tranh, phục vụ với phương châm :

“NHANH – ĐÚNG HẸN – CHẤT LƯỢNG –  UY TÍN – GỌN GÀNG SẠCH SẼ ”

Hãy gọi cho chúng tôi để máy bạn được bảo trì một cách tốt nhất

1. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì sự cố máy lạnh tận nhà, cơ quan, văn phòng, chung cư.

Khi quý khách hàng nhận thấy các dầu hiệu bất thường từ máy lạnh như : Mất nguồn, không nhận tín hiệu điều khiển, không mát, kém mát … hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà bạn để kiểm tra và sửa chửa ngay cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn Nạp gas, thay block, dịch chuyển vị trí lắp đặt cho quý khách hàng.

2. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì các vấn đề máy giặt, tủ lạnh … tất cả các hãng tận nhà.

Khi quý khách hàng nhận thấy các dẩu hiệu như Tủ lạnh: không lạnh , đóng tuyết … Máy giặt : mất nguồn, Hỏng mạch điều khiển, không chạy, không vắt, tràn nước, nước không vào, không xả nước … hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa ngay cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn:  Vệ sinh máy lạnh, Nạp gas, Thay block, dịch chuyển vị trí lắp đặt cho quý khách hàng.

3. Dịch vụ sửa chửa, bảo trì các vấn đề sự cố bình nóng lạnh… tất cả các hãng tận nhà.

Khi quý khách hàng nhận thấy các dẩu hiệu như: Bình nóng lạnh:không nóng, không lạnh ,bình chậm nóng rò nước, rò điện, không lên đèn … hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà bạn để kiểm tra và sửa chửa ngay cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn: lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng.….
Tất cả các dịch vụ của chúng tôi giá cả rất bình dân. Phục vụ quý khách tận nhà 24/24. Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

0776262607

remove 0776262607 phone email facebook zalo